Danh sách dự án nhà ở xã hội Hà Nội mở bán năm 2019

Các dự án Nhà ở Xã hội đang mở bán trong năm nay có mức giá khá thấp khoảng 15 triệu/m², mỗi căn hộ có diện tích tối đa là 70m². Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà ở xã hội tại khu vực Hà Nội năm 2019 thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội này. Bạn có thể áp dụng khoản vay của Chính phủ khi mua nhà ở xã hội với mức lãi suất thấp là 4,8%/năm. Dưới đây là danh sách dự án nhà ở xã hội Hà Nội mở bán năm 2019.

Các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn Hà Nội đang triển khai và đang mở bán

Các dự án nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp tại Hà Nội.
Các dự án nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp tại Hà Nội.

Trên địa bàn Hà Nội hiện có khoảng 22 dự án nhà ở xã hội đang được triển khai và mở bán. Trong đó có 15 dự án nhà ở xã hội ở khu vực đắc địa gần trung tâm Thành Phố dưới đây:

 • Dự án chung cư FLC Đại Mỗ hiện đang được bán với giá 1,1 tỷ đồng/ căn có 2 phòng ngủ.
 • Dự án nhà ở xã hội khu đô thị Kiến Hưng – Hà Đông hiện đã có người ở.
 • Dự án Nhà ở xã hội Sài Đồng – Long Biên.
 • Dự án nhà ở xã hội khu đô thị Cầu Giấy hiện đang vào giai đoạn chuẩn bị triển khai.
 • Dự án nhà ở xã hội Đại Kim mở rộng – quận Hoàng Mai.
 • Dự án nhà ở xã hội khu đô thị Nam Thăng Long đường vành đai 3 sắp được triển khai.
 • Dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng.
 • Dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 – Bắc Từ Liêm hiện đang được triển khai.
 • Dự án nhà ở xã hội Trung Văn – KĐT Trung Văn mở rộng.
 • Dự án nhà ở xã hội Pháp Vân – Hoàng Mai hiện đang trong quá trình chuyển đổi.
 • Dự án nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng.
 • Dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp – Thanh Trì hiện đang trong giai đoạn triển khai.
 • Dự án nhà ở xã hội 987 Tam Trinh – Hoàng Mai.
 • Dự án nhà ở xã hội 622 Minh Khai – Hai Bà Trưng hiện đang được triển khai.
 • Dự án nhà ở xã hội Thành phố Giao lưu – Phạm Văn Đồng.

Một số dự án nhà ở xã hội Hà Nội tiêu biểu

Trong tổng số 22 dự án nhà ở xã hội hiện đang được thành phố Hà Nội triển khai có một vài dự án tiêu biểu hiện đã bắt đầu đưa vào sử dụng. Một số dự án tiêu biểu như: Chung cư FLC Đại Mỗ, chung cư Hoành Sơn Complex, chung cư Lucky House Kiến Hưng…

Dự án nhà ở xã hội chung cư FLC Đại Mỗ mở bán từ năm 2018

Chung cư thương mại giá rẻ do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư được chính thức mở bán từ năm 2018 và bàn giao nhà trong năm nay. Các căn hộ có diện tích 45m², 53 m², 65 m², 84 m² tại 2 tòa HH1 và HH4 Garden City được bán với mức giá giao động từ 1,1 tỷ – 1,3 tỷ/căn có đầy đủ các tiện ích và thiết kế hợp lý cho.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội FLC Đại Mỗ.
Phối cảnh dự án nhà ở xã hội FLC Đại Mỗ.

Dự án không những có vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố mà còn có nhiều ưu điểm về tiện ích bên trong căn hộ. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà ở xã hội dạng chung cư giá rẻ thì đừng nên bỏ lỡ dự án hấp dẫn này.

Dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng chỉ từ 16 triệu đồng/ m²

Đây là dự án xã hội tại quận Thanh Xuân, Hà Nội dành cho các cán bộ chiến sỹ thuộc tổng cục Hậu cần của Bộ Công An có tên thương mại là Chung cư Hoành Sơn Complex. Dự án có tổng số khoảng 600 căn hộ với diện tích giao động từ 64 – 90 m² bao gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ. Trong đó có khoảng 50 suất ngoại giao với mức giá khá rẻ chỉ từ 16 triệu đồng/ m².

Chung cư nhà ở xã hội Bộ công an 282 Nguyễn Huy Tưởng.
Chung cư nhà ở xã hội Bộ công an 282 Nguyễn Huy Tưởng.

Mức giá này được Chính phủ đưa ra vô cùng ưu đãi. Nếu đem so sánh so với các dự án khác trong khu vực chúng ta có thể thấy rằng mức giá này chỉ bằng 1/2 hoặc thậm chí là chỉ bằng 1/3.Dự kiến, dự án sẽ được bàn giao trong năm nay với các tiện nghi và nội thất cơ bản cho các hộ gia đình.

Dự án nhà ở xã hội khu đô thị Trung Văn – Chung cư giá rẻ chỉ từ 1,2 tỷ/căn

Dự án nhà ở xã hội khu đô thị Trung Văn mở rộng do công ty đầu tư xây dựng Hà Nội là chủ đầu tư. Dự án này trước đó thuộc loại hình chung cư thương mại nhưng được chuyển đổi thành nhà ở xã hội giá rẻ.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Trung Văn mở rộng – Nam Từ Liêm.
Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Trung Văn mở rộng – Nam Từ Liêm.

Dự án có khoảng 1000 căn hộ có diện tích giao động từ 50 – 70m²/căn được bán với mức giá khá rẻ chỉ từ 1 – 1,2 tỷ/căn. Ngoài ra, dự án còn có gói hỗ trợ vay của chính phủ trong vòng 25 năm với mức lãi suất chỉ 4,8%/năm. Mỗi căn hộ được phép vay tối đa đến 75%.

Dự án nhà ở xã hội khu đô thị Trung Văn có vị trí khá đắc địa bên cạnh tuyến đường Tố Hữu huyết mạch của khu vực quận Nam từ Liêm. Dự án có đầy đủ tiện ích dân sinh xã hội bao gồm: tường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí…

Dự án nhà ở xã hội Kiến Hưng – Hà Đông hỗ trợ hồ sơ vay vốn đến 70%

Dự án nhà ở xã hội Kiến Hưng – Hà Đông hay còn gọi là Lucky House Kiến Hưng Hà Đông do Công ty cổ phần Vinaconex 21 làm chủ đầu tư. Dự án khởi công từ tháng 6/2019 và dự kiến đến quý I năm 2021 sẽ hoàn thành và đi vào sử dụng.

Toàn cảnh dự án Nhà ở xã hội Kiến Hưng - Hà Đông.
Toàn cảnh dự án Nhà ở xã hội Kiến Hưng – Hà Đông.

Theo điều 14, Nghị định 188/2013/NĐ – CP và khoản 1 – điều 12 thông tư 8/2014/TT –BXD của Chính Phủ, dự án Lucky House Kiến Hưng dành cho các đối tượng được ưu tiên mua nhà ở xã hội. Theo đó, các hồ sơ mua nhà tại đây sẽ được hỗ trợ vay vốn trả góp đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm.

Dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc tại phía nam của Quận Hà Đông với hệ thống cơ sở hạ tầng và kinh tế phát triển đồng bộ. Dự án được xây dựng theo kiểu chung cư 19 tầng với 180 căn khép kín có diện tích từ 64,2 m² – 68,7 m² – 69,3 m² với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và đầy đủ tiện nghi.

Trên đây là danh sách các dự án nhà ở xã hội ở Hà Nội năm 2019 và thông tin chi tiết về các dự án tiêu biểu. Trong những năm tới đây, thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục huy động, kêu gọi các nguồn lực xã hội tham gia đầu tư và triển khai thêm nhiều dự án nhà ở xã hội. Điều này góp phần giải quyết triệt để vấn đề nhà ở cho các đối tượng công nhân viên chức và người có thu nhập thấp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Hotline:  0979.614.709 | 0866.836.834
 • Email: BatdongsanG6@gmail.com

Dự án cùng khu vực:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *