Cơ sở hạ tầng đồng bộ quanh dự án Bid Residence Văn Khê

Bid Residence Văn Khê nằm tại mảnh đất vàng phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Đây là khu đất trung tâm, nối liền với nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia. Do vậy, dự án mang trong mình một giá trị rất cao trong tiềm năng phát triển bất động sản. Hiện nay, chung cư đang được đưa vào hồi sinh bởi Bid Group với số vốn đầu tư lớn.

Sau đây là một số ưu điểm mà Bid Residence mang lại từ cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh dự án. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ XUNG QUANH BID RESIDENCE VĂN KHÊ

Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại Bid Residence
Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại Bid Residence

Bid Residence được nhắc đến là dự án bất động sản hot trong năm 2019. Theo các chuyên gia bất động sản cho rằng, trong tương lai với vị trí đắc địa và liên kết vùng hoàn hảo này, chung cư sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đây không chi là nơi đáng sống cho khác hàng mà còn là cơ hội đầu tư lớn.

Nhắc đến một dự án bất động sản, điều đầu tiên tạo nên giá trị của nó chính là vị trí. Sở hữu một vị trí đẹp giúp dự án mang có nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng, di chuyển, tiện ích xung quanh….Bid Văn Khê may mắn sở hữu vị trí vàng trong khu vực nên được hưởng lợi ích từ cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh.

Chung cư được thiết kế quy hoạch lấy cảm hứng phóng khoáng, sáng tạo nhưng không xa rời các tiêu chí đề ra. Kế thừa hoàn thiện và kết nối với các dự án xung quanh, xây dựng khu đô thị mới thành trục thương mại, dịch vụ văn minh.

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN HƯỞNG LỢI VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG

Bid Residence Văn Khê – Hà Đông tọa lạc ngay trung tâm quần thể các khu đô thị lớn Văn Khê, Dương Nội, Usik… Đặc biệt, nằm trên tuyến đường Lê Văn Lương- Tố Hữu kéo dài. Đây là một trong những tuyến đường quan trọng, huyết mạch nối liền vào trung tâm nội đô. Với vị trí này, chung cư được hưởng nhiều lợi ích từ cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh dự án.

Các liên kết vùng hoàn hảo tới các trung tâm lớn và đô thị phía Tây thành phố Hà Nội như sau:

  • Phía Đông: nối liền với khu nhà ở phường Vạn Phúc –Hà Đông. Đây là mảnh đất vàng với khả năng phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa.
  • Phía Tây: giáp với khu đô thị mới An Hưng. Một trong những khu đô thị có tiềm năng lớn trong lĩnh vực bất động sản.
  • Phía Bắc: nối liền với trục đường Bắc Hà Đông hay mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Đây là khu vực đối diện mới khu đô thị mới Dương Nội.

Các tuyến đường chính này khá đồng bộ. liên kết đến mọi nơi trong và ngoài Hà Nội. Từ đó, cư dân có thể thao hồ di chuyển đến những nơi mình mong muốn. Cơ sở hạ tầng tốt, lưu thông thuận tiện đảm bảo được sự an toàn và nhanh chóng cho người dân.

CÁC TRUNG TÂM LỚN TẬP TRUNG QUANH DỰ ÁN

Trung tâm lớn tập trung quanh Bid Residence
Trung tâm lớn tập trung quanh Bid Residence

Xung quanh Bid Văn Khê tập chung khá nhiều trung tâm lớn như:

  • Hệ thống các trường học từ tiểu học đến THPT. Chất lượng giáo dục tốt, đảm bảo. Cư dân không mất nhiều thời gian để đưa đón con đi học.
  • Bệnh viện khu vực Đức Long nằm ngay cạnh dự án, chỉ mất chưa đến 10 phút để đi lại. Tại đây đội ngũ y bác sĩ tận tình, cư dân không phải lo về vấn đề sức khỏe.
  • Trung tâm chính trị UBND phường Văn Khê cách dự án chưa đến 2km.
  • Các trung tâm siêu thị, mua sắm, văn hóa lớn cũng được đồng bộ.

Tóm lại, đến với Bid Residence Văn Khê cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Từ đó, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về việc lưu thông của mình.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline:  0979.614.709 | 0866.836.834
  • Email: BatdongsanG6@gmail.com

Dự án cùng khu vực:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *