Bid Group hồi sinh dự án Bid Residence Văn Khê

Bid Group là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã hồi sinh được gần 10 dự án lớn trực thuộc Hà Nội. Một trong những dự án tiêu biểu đáng kể đến chính là chung cư Bid Residence Văn Khê. Đây là một trong những đứa con mà đơn vị đã hồi sinh và khoác lên mình một sức sống mãnh liệt mới. Hiện nay, Bid Residence Văn Khê đã đi vào xây dựng và hoạt động lại bình thường. Dự kiến quý 1/2021 sẽ được bàn giao nhà đến tay người dân.

Sau đây là một số thành công mà Bid Group đã và đang mang lại cho các dự án được hồi sinh. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua chung cư Bid Residence Văn Khê nhé!

BID GROUP HỒI SINH DỰ ÁN BID RESIDENCE VĂN KHÊ

Dự án Bid Residence Văn Khê được hồi sinh
Dự án Bid Residence Văn Khê được hồi sinh

Bid Group là một trong những bác sĩ với tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm xứng đáng được vinh danh trong lĩnh vực bất động sản. Những năm trở lại đây, không khó để điểm danh những chung cư chết lâm sàng trên đất vàng của Hà Nội. Có thể kể đến là dự án Bid Residence Văn Khê do chủ đầu tư Sông Đà khởi công.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bid Group đã vinh dự hồi sinh được hơn 6 dự án, đã và đang trở thành những khu dân cư sầm uất và đông đúc. Đó là một hành trình khá dài và gian nan, đơn vị đã bỏ ra nhiều tâm huyết của mình. Chính vì vậy, Bid Group đã trở thành người tiên phong trong hành trình blouse trắng.

GIỚI THIỆU 6 DỰ ÁN ĐƯỢC HỒI SINH BỞI BID GROUP

Bid Văn Khê và các dự án được hồi sinh
Bid Văn Khê và các dự án được hồi sinh

Một số dự án nổi bật đã được hoàn thành và đi vào sử dụng như:

  • The Hill Garden: nằm tại 99 Trần Bình. Đây là đứa con cưng đầu tiên của Bid Group khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản. Tiền thân của dự án là tòa nhà đa năng Đức Phương, đã đắp chiếu nhiều năm do thiếu vốn. Đến nay, qua quá trình tiếp nối đầu tư, dự án đã trở thành chốn an cư lạc nghiệp đáng sống của nhiều cư dân.
  • AZ Sky Định Công: dự án do công ty AZ làm chủ đầu tư.
  • CT Number One: nằm trên lô đất tại KĐT Văn Canh, xã Văn Canh. Đây là dự án thứ 2 Bid Group hợp tác cùng AZland.
  • AZ Lâm Viên: thuộc khu đất vàng quận Cầu Giấy, đã từng ngừng thi công nhiều năm liền. Hiện nay, đã được đưa vào sử dụng.
  • Bright City: Bid Group đã bồi da đắp thịt cho các tòa nhà cao tầng nằm trong dự án. Bàn giao cho quý cư dân vào cuối quý II năm nay.
  • Cuối cùng, Bid Residence Văn Khê là dự án được khởi công xây dựng vào năm 2019.

QUÁ TRÌNH THỔI HỒN CỦA BID GROUP VÀO BID VĂN KHÊ

Quá trình thổi hồn của Bid Group vào Bid Văn Khê
Quá trình thổi hồn của Bid Group vào Bid Văn Khê

Bid Văn Khê là đứa con tinh thần thứ 6 được chủ đầu tư Bid Group tham gia xây dựng. Tháng 6/2019, lễ khởi công chung cư Bid Residence đã được tổ chức tại khu đô thị mới Văn Khê.

Dự án đắc địa tại khu đất vàng phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Tại vị trí này, dự án mở ra nhiều tuyến đường huyết mạch liên kết với mọi nẻo đường.

Tiền thân của chung cư  10 năm về trước là tòa nhà 104- CT1 năm trong khu Usik City. Dự án do Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư. Do không đủ khả năng về tài chính, vốn đầu tư nên sông Đà đã đắp ngừng thi công xây dựng. Đắp chiếu dự án lên đến hơn 10 năm.

Bid Group đã làm việc với sông Đà để tiếp quản và hồi sinh dự án này. Vai trò là nhà phát triển bất động sản, khôi phục và đưa vào hoạt động.

Hứa hẹn rằng quý II/2019 cư dân sẽ nhận được nhà theo dự kiến của chủ đầu tư. Bid Group bằng nhiều năm kinh nghiệm của mình sẽ mang đến không gian sống tốt đẹp nhất cho cư dân tương lai.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline:  0979.614.709 | 0866.836.834
  • Email: BatdongsanG6@gmail.com

Dự án cùng khu vực:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *